Tuesday, 28/06/2022 - 07:58|

Học sinh Trần Khánh Ly đạt giải nhì cấp Quốc gia “ Trạng Nguyên Tiếng Việt”

Năm học 2021-2022 ngành đã hưởng ứng phong trào sân chơi “ Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet cho học sinh tiểu học trên địa bàn thị xã, do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Với sự nổ lực, chịu khó trong học tập của bản thân em và hướng dẫn của thầy (cô), sự quan tâm của gia đình đã giúp em vượt qua nhiều vòng thi: Sơ khảo cấp trường; thi Hương (cấp thị xã); thi Hội (cấp tỉnh).

Qua các vòng thi Trần Khánh Ly học sinh lớp 4A3 Trường tiểu học Giá Rai B được chọn đại diện cho học sinh khối 4 tỉnh Bạc Liêu tham dự Hội thi Đình (cấp Quốc gia) sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt”.

Vượt trên 1.800 km đến Hà Nội tham gia sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt”. Sau 2 ngày tranh tài với các thi sinh trong cả nước em: Trần Khánh Ly không phụ lòng thầy cô và gia đình đã Xuất sắc đạt giải Nhì  cấp Quốc gia “Trạng Nguyên Tiếng Việt”

TRƯỜNG TH GIÁ RAI B

Tác giả: Admin PGD Giá Rai