Monday, 17/05/2021 - 16:47|

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" tiểu học cấp thị xã năm học 2020-2021

Ngày 17/4/2021 Phòng Giáo dục - Đào tạo ban tổ chức tổng kết hội thi “Giáo viên dạy giỏi” Tiểu học cấp thị xã, năm học 2020-2021.

Hội thi là điều kiện để các giáo viên phát huy khả năng, thể hiện năng khiếu sư phạm, đồng thời tạo cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm, giúp giáo viên có kế hoạch học tập, rèn luyện nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm theo yêu cầu đổi mới hiện nay.

Trải qua 02 phần của hội thi: thực hành 1 tiết dạy và trình bày một  biện pháp góp phần nâng chất lượng giảng dạy. Kết quả có 51/68 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi”, trong đó có 03 giáo viên đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Văn Bình - Thị ủy viên - Trưởng phòng GDĐT biểu dương thành tích đạt được của các thầy, cô giáo trong hội thi đồng thời nhấn mạnh những nội dung trọng tâm các đơn vị trường tiểu học cần tập trung đổi mới thực hiện trong thời gian tới trong đó nêu cao vai trò của người giáo viên trong việc vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phát huy tính tích cực của người giáo viên.

Năm 2021 : 865