Saturday, 20/04/2024 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mẫu giáo Phong Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tuổi Thơ tổ chức hội thảo “Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ MG 5 tuổi trước khi vào lớp 1, năm học 2021-2022”

Nhằm thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc, giáo dục trẻ và nâng cao chất lượng thực hiện chương trình Giáo dục mầm non, tăng cường công tác phối hợp với phụ huynh trong việc chuẩn bị các điều kiện cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi trước khi vào lớp 1 ở trường phổ thông. Sáng ngày 19/5/20222, trường MN Tuổi Thơ tổ chức hội thảo “Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi trước khi vào lớp 1, năm học 2021-2022”.

Thành phần tham dự:

- BGH và tất cả giáo viên dạy lớp lá.

- Đại diện giáo viên lớp MG tư thục Hoa Hồng, Ninh Sơn.

Mục đích của buổi hội thảo:

- Tập trung bàn bạc tìm giải pháp chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi  bước vào trường tiểu học.

- Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

- Nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ quản lí, giáo viên dạy lớp MG 5 tuổi theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Tác giả: Admin PGD Giá Rai
Năm 2024 : 720