Tuesday, 28/06/2022 - 06:13|

Trường MN Tuổi Thơ tổ chức Hội thi “Bé vui học Toán - Chữ viết” cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2021-2022

Sáng ngày 26/5/2022, trường MN Tuổi Thơ tổ chức Hội thi “Bé vui học toán - Chữ viết” cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2021-2022. Tạo nên phong trào thi đua sâu rộng trong chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình Giáo dục mầm non, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, mở rộng kiến thức và kỹ năng học tập. Đánh giá chất lượng làm quen chữ viết về cách tô chữ cái, tư thế ngồi, cách cầm bút... giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp 1. Đây là cơ sở quan trọng để trẻ tiếp nhận tri thức khi bước vào trường tiểu học, khả năng nhận biết về số lượng, các biểu tượng toán sơ đẳng của trẻ… Thúc đẩy phong trào thi đua đổi mới dạy học góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho trẻ 5 tuổi.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Admin PGD Giá Rai
Năm 2022 : 3.829