Tuesday, 28/06/2022 - 06:32|

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Trưởng Phòng GD-ĐT về tập trung các giải pháp giúp học sinh yếu trong thời gian đến cuối năm, chiều ngày 13/5/2022 Trường TH Giá Rai B tổ chức Hội thảo “Tăng cường nâng cao chất lượng giáo dục lớp 1, 2”.

Tại Hội thảo các thầy cô nghe báo cáo của BGH nhà trường, các tổ chuyên môn trình bày tham luận tập trung đề ra các giải pháp nhằm giải quyết, khắc phục tình trạng học sinh lớp 1, 2 tiếp thu bài chậm (chưa đạt chuẩn kiến thức kỹ năng môn Tiếng Việt và Toán), nhằm nâng cao chất lượng học tập trong thời gian từ nay đến cuối năm học.

Dự và phát biểu chỉ đạo ông: Trần Văn Trực, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: của Tổ trưởng các tổ chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp, phụ huynh học sinh ….. làm thế nào để giảm tỉ lệ học sinh chưa đạt chuẩn KT-KN môn học đến thời điểm cuối năm học.

TRƯỜNG TH GIÁ RAI B

Tác giả: Admin PGD Giá Rai