Monday, 17/05/2021 - 17:39|

Hoạt động "Thao giảng tháng 1 " của trường MG Phong Phú

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 1 năm học 2020-2021, sáng ngày 27/01/2021, bộ phận chuyên môn- tổ mẫu giáo tổ chức thao giảng theo kế hoạch tháng 01.

1. Thành phần

+ Ban Giám hiệu nhà trường

+ Các đồng chí giáo viên mẫu giáo trong nhà trường.

+ Giáo viên và trẻ lớp Lá 6.

2. Nội dung, yêu cầu

- Dạy cho trẻ biết tên vận động "Bò dích dắc qua 7 điểm", biết phối hợp chân, tay, mắt để thực hiện vận động và không chạm vào điểm dích dắc.

- Trẻ có kỷ năng phối hợp nhịp nhàng giữa 2 tay, 2 chân, mắt  để thực hiện vận động "Bò dích dắc qua 7 điểm" và không chạm vào điểm dích dắc. Phát triển các tốt chất nhanh, mạnh, khóe thông qua vận động trò chơi.

- Kiên trì thực hiện được các vận động một cách hứng thú, có ý thức tổ chức kỷ luật.

- Cả 02 hoạt động đều được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, trẻ hoạt động tích cực dưới sự chỉ dẫn của cô giáo. Sau khi dự giờ, cả 2 hoạt động được các đồng chí giáo viên trong 2 tổ nhận xét, rút kinh nghiệm, chỉ ra điểm hạn chế cần rút kinh nghiệm cho các hoạt động sau.

*Một số hình ảnh tiết dạy

Năm 2021 : 865