Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mẫu giáo Phong Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thứ 7 ngày 29 tháng 2 năm 2020 vừa qua trường MG Phong Phú đã tổ chức buổi tập huấn cho giáo viên sử dụng ứng dụng tin học trong dạy học .Với các trò chơi thú vị thu hút trẻ ,cho trẻ vừa học vừa chơi ,hình ảnh phong phú qua các trò chơi happy kid ,kisdmart. Buổi tập huấn đã giới thiệu và hướng dẫn giáo viên các trò chơi dành cho trẻ :

Buổi tập huấn được diễn ra rất nghiêm túc:

Cùng với đó các giáo viên cũng được triển khai lại các hướng dẫn ,công văn ... có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh covid - 19 .Đồng thời được tập huấn các phương pháp bảo vệ bản thân ,cách hướng dẫn trẻ và phụ huynh bảo vệ sức khỏe cho con trẻ. Ăn uống đầy đủ để tăng cường sức đề kháng , theo dõi các biểu hiện bệnh... ,vệ sinh trường lớp sạch sẽ...

Kết thúc nhà trường đã có buổi tập huấn thành công tốt đẹp với sự tham gia học tập nhiệt tình của các giáo viên.

MG phong phú tổ chức tập huấn tin học và tập huấn phòng chống phòng bệnh virut corona.

Năm 2024 : 715